ThaiBJD Community: ฟอรั่มของคนรัก BJD
 
บ้านบ้าน  PortalPortal  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 การเข้าใช้ ThaiBJD subforum ที่ถูกล็อกและส่วนของ Marketplace

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Mods Team
ThaiBJD Moderators
ThaiBJD Moderators
avatar

Status : Active
Posts : 90
Join date : 16/09/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: การเข้าใช้ ThaiBJD subforum ที่ถูกล็อกและส่วนของ Marketplace   17/09/09, 09:21 pm

ประกาศจากทางบอร์ดค่ะ

ฟอรั่มทุกฟอรั่มของทางบอร์ดถูกล็อกให้สมาชิกเข้าใช้ได้เท่านั้นนะคะ ถ้าต้องการอ่านหรือโพสท์ ต้องสมัครเป็นสมาชิกค่ะ ยกเว้น Subforum บางส่วน (Rules, Announcement, ข่าว BJD) เท่านั้นที่เปิดให้ผู้ที่ไม่ใช่สมาชิกสามารถอ่านได้ค่ะ (สำหรับการโพสท์ อนุญาตให้เฉพาะสมาชิกบอร์ดนะคะ)

สำหรับส่วนของ Marketplace & Meeting

ก่อนอื่น ก่อนที่จะขอเข้าใช้ส่วน Marketplace & Meeting
ขอให้อ่านกฎภายใน MARKETPLACE RULES ให้เรียบร้อยก่อนนะคะ
สมาชิกยังมีเวลาอ่านก่อนโพสท์ครบกำหนดค่ะ ขอความกรุณาปฏิบัติตามระเบียบด้วยนะคะ

สมาชิกสามารถใช้พื้นที่ของทางฟอรั่มในการซื้อ-ขายโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ เป็นพื้นที่ฟรีบอร์ดค่ะ
แต่เนื่องจากที่ผ่านมาเคยมีกรณีข้อพิพาทจากการซื้อขายใน Marketplace เกิดขึ้น ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยบอร์ดจึงได้ทำการล็อกส่วนของ Marketplace ออกไปเพื่อคัดกรองสมาชิก โดยสมาชิกที่เข้าใช้ส่วนนี้ได้จะต้องมีโพสท์ไม่ต่ำกว่า 40 โพสท์ขึ้นไป และเป็นสมาชิกของทาง ThaiBJD มาไม่น้อยว่า 30 วัน เมื่อสมาชิกได้ทำครบตามข้อกำหนดแล้ว สมาชิกสามารถแจ้งความประสงค์เข้าใช้ส่วนของ Marketplace ได้ที่กระทู้นี้ค่ะ

โดยสมาชิกที่ครบข้อกำหนดจะสามารถเข้าใช้ Marketplace และยังสามารถร่วมกลุ่มมีทติ้งของทางบอร์ดได้ค่ะ โดยเมื่อสต๊าฟเพิ่มรายชื่อสมาชิกลงในกลุ่มแล้ว สมาชิกจะเห็นซับฟอรั่มขึ้นมาบนบอร์ดค่ะ

ภายในระยะเวลา 30 วันและจำนวนโพสท์ 40 โพสท์ ขอให้สมาชิกใช้ช่วงเวลานี้ในการทำความเข้าใจกฎ กติกา มารยาทในการใช้บอร์ดและ Marketplace ที่เปิดส่วนของกฎการใช้ Marketplace ให้สมาชิกทุกท่านได้อ่าน ทำความรู้จักกับสมาชิกท่านอื่นๆ และร่วมกลุ่มในสังคมของบอร์ดนะคะ
โดยสมาชิกใหม่สามารถโพสในห้องกระทู้ที่เปิดสำหรับโพสได้ เช่น กระทู้แนะนำตัว กระทู้คำถามเกี่ยวกับบีเจดี กระทู้แกลลอรี ฯลฯ แต่ขอความกรุณาอย่าโพสเพียง emoticon หรือโพสข้อความที่ไม่ก่อประโยชน์และเนื้อหาสาระต่อเ้จ้าของกระทู้เพียงเพื่อต้องการโพสท์ 40 โพสท์ในการเข้าใช้ Marketplace เพราะจะเป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากรเนื้อที่ของบอร์ดโดยใช่เหตุ ถ้าหากทางสต๊าฟพบเห็น โพสท์นั้นๆอาจจะถูกลบโดยไม่มีการแจ้งเตือนค่ะ และสมาชิกท่านนั้นๆอาจจะได้รับการตักเตือนอย่างเป็นทางการของสต๊าฟด้วยนะคะ

ทีม Moderator ต้องการส่งเสริมให้บอร์ดไทยบีเจดีเป็นสังคมมิตรภาพที่ทุกคนอยู่ร่วมกันเหมือนพี่น้อง ค่อยๆโำพสท์และคุยสานสัมพันธ์กับสมาชิกท่านอื่นๆไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ครบ 40 โพสท์เองค่ะ ^^v

ขอบคุณมากค่ะ
ThaiBJD Moderators
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
การเข้าใช้ ThaiBJD subforum ที่ถูกล็อกและส่วนของ Marketplace
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
ThaiBJD Community: ฟอรั่มของคนรัก BJD :: ThaiBJD Introduction :: Rules-
ไปที่: